Hướng dẫn giải bài tập thủy lực, dòng chảy trên kênh hở và thủy lực công trình - Phùng, Văn Khương (Giao Thông Vận Tải, 2000)
Sách gồm 6 chương, ở mỗi chương có các phần hệ thống lý thuyết, bảng tra, các bài tập giải mẫu, một số bài có đáp án và các phụ lục tra cứu để tiện theo dõi và áp dụng.