(untitled) - Phùng, Văn Khương (Hà Nội, 2000)
Sách gồm 6 chương, ở mỗi chương có các phần hệ thống lý thuyết, bảng tra, các bài tập giải mẫu, một số bài có đáp án và các phụ lục tra cứu để tiện theo dõi và áp dụng.
Keywords: Fluid mechanics