(untitled) - Phan, Tấn Uẩn (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Tài liệu hướng dẫn cách sửa chữa radio, cassette. Giới thiệu cấu trúc của radio, cassette của từng hãng và cách sửa chữa nó.
Keywords: Electronics,Radio