(untitled) - Phan, Tấn Uẩn (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Hướng dẫn sửa chữa ampli kể cả những hư hỏng thường gặp nhất. Hệ thống loa hư và cách sửa như thế nào cũng được phân tích rõ ràng. đặc biệt là ampli công suất lớn và ampli điều khiển từ xa được nhấn mạnh về mạch điện và các phương pháp tìm hỏng để đạt được kết quả nhanh nhất
Keywords: Electronics,Radio