Khai triển hình gò - Trần, Văn Giản (Giáo Dục, 1995)
Nội dung gồm các phương pháp dựng hình, phương pháp khai triển hình gò, triển khai các dạng ống, các dạng hình côn, dạng chóp khối đa diện, dạng hình cầu và ống gắn vào hình cầu...