(untitled) - Trần, Văn Giản (Hà Nội, 1995)
Nội dung gồm các phương pháp dựng hình, phương pháp khai triển hình gò, triển khai các dạng ống, các dạng hình côn, dạng chóp khối đa diện, dạng hình cầu và ống gắn vào hình cầu...
Keywords: Engineering design,Engineering drawings,Engineering mathematics,Mechanical drawing