(untitled) - R D G. Leslie (Tp. HCM, 1997)
Sách cung cấp kiến thức về bệnh tiểu đường, cách chữa trị của y học hiện đại và cách đề phòng biến chứng có thể phát sinh từ bệnh tiểu đường.
Keywords: diabetes,diabetes - complications