(untitled) - Ngô Văn Quỹ (Tp. HCM, 1999)
Sách cung cấp những hiểu biết cần thiết về bệnh tiểu đường, những nguy cơ biến chứng và những nguyên tắc lớn trong việc điều trị bệnh; đồng thời giới thiệu 24 mẫu thực đơn cho người bị bệnh tiểu đường.
Keywords: diabetes,diabetes - complications