(untitled) - Lê Quang Ninh (Tp. HCM, 1998)
Sách giới thiệu một di sản kiến trúc với những công trình khá tuyệt mỹ đã tạo ra sự hài hòa, phong phú và đặc trưng của kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh: Kiến trúc truyền thống Việt Nam với kiểu thức và phong cách riêng của Nam Bộ (chùa, đình, lăng); kiến trúc phong cách Đông Dương (dinh thự, biệt thự...); kiến trúc đương đại phần lớn từ thập niên 60 trở lại đây (thư viện, bệnh viện, một số nhà ở, khách sạn...)
Keywords: cities and town,city planning - vietnam,landscape architecture - vietnam