(untitled) - Huỳnh Ngọc Trảng...[et al.] (Tp. HCM, 1996)
Sách cung cấp một bộ sưu tập các bản đồ của Gia Định - Sài Gòn - Chợ Lớn xưa, các tranh vẽ và hình ảnh về các mặt sinh hoạt ở vùng đất này trước năm 1945. Sách còn cung cấp phần biên niên sử Gia Định - Sài Gòn, năm tháng, sự kiện, cùng tư liệu tên đường phố xưa và nay.
Keywords: gia dinh - description and travel,sai gon - description and travel,south vietnam - history - 1600-1945