Người Xơ Đăng ở Việt Nam - Đặng Nghiêm Vạn (Nxb. Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp tư liệu với hình ảnh minh họa về đời sống của dân tộc Xơ Đăng ở Việt Nam: phong tục, tập quán, tín ngưàng, tôn giáo, tâm lý, lối sống...