(untitled) - Đặng Nghiêm Vạn (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp tư liệu với hình ảnh minh họa về đời sống của dân tộc Xơ Đăng ở Việt Nam: phong tục, tập quán, tín ngưàng, tôn giáo, tâm lý, lối sống...
Keywords: ethnology - vietnam,minorities - vietnam,vietnam - ethnic relations