Nhiếp ảnh nghiệp dư - Nhiếp ảnh nghiệp dư (VHTT, 1999)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản, những kỹ thuật cần thiết để tự sử dụng máy ảnh và tạo cho mình một tấm ảnh vừa ý: máy ảnh và thiết bị, kỹ thuật chụp ảnh, kỹ thuật in tráng phim, lưu trữ và sử dụng tư liệu ảnh.