Đầu tư tài chính - Nguyễn, Văn Thuận (Thống Kê, 2000)
Sách cung cấp một số kiến thức về đầu tư chứng khoán như: các loại chứng khoán, thiết lập và quản lý danh mục đầu tư hữu hiệu, thấu hiểu lãi suất và cấu trúc của nó cùng những biến động lãi suất trên thị trường cũng như ảnh hưởng của nó đến giá cả chứng khoán trên thị trường.