100 bài tập và bài giải kế toán tài chính (Bổ sung thuế giá trị gia tăng theo thông tư số 100/1998/TT-BTC của Bộ tài chính ngày 15/07/1998 - Hà Xuân Thạch (Tài Chính, 1999)
Sách cung cấp một số bài tập và bài giải để rèn luyện khả năng sử dụng từng tài khoản, từng kế toán bộ phận theo chức năng sản xuất kinh doanh của từng ngành: sản xuất công nghiệp, sản xuất nông nghiệp, xây dựng cơ bản, nội thương, ngoại thương, khách sạn, du lịch...