(untitled) - Hà Xuân Thạch (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp một số bài tập và bài giải để rèn luyện khả năng sử dụng từng tài khoản, từng kế toán bộ phận theo chức năng sản xuất kinh doanh của từng ngành: sản xuất công nghiệp, sản xuất nông nghiệp, xây dựng cơ bản, nội thương, ngoại thương, khách sạn, du lịch...
Keywords: accounting - problems, exercises