Máy công cụ CNC : - Tạ, Duy Liêm (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Những vấn đề cơ bản của máy công cụ CNC đặc biệt nhóm máy phay và tiện: Lịch sử phát triển, đặc điểm về cấu trúc, lập trình, chức năng, vận hành v.v...