(untitled) - Prakash, Shamsher (Hà Nội, 2011)
Sách trình bày ngắn gọn, xúc tích, có hệ thống những nghiên cứu về lĩnh vực móng cọc như : chịu tải trọng ngang, tải trọng xiên, mômen; đồng thời đề cập tới các phương pháp tính toán cọc, các kết quả nghiên cứu thí nghiệm trong phòng, thí nghiệm mô hình và thí nghiệm hiện trường của nhiều tác giả. Ngoài ra, sách cũng trình bày các bước tính toán thiết kế cọc, cách chọn các thônánố cho thiết kế cọc ứng với các điều kiện tải trọng và môi trường khác nhau.
Keywords: Pile foundation,Móng cọc