Kỹ thuật sửa chữa audio và video cassette player - Nguyễn Đức ánh (VHTT, 2000)
Sách cung cấp các cách tự kiểm tra và xử lý các sự cố ở máy cassette thông dụng, radio-CD cassette, cassette mini, cassette sử dụng trên xe hơi và đầu video như: sự cố ở giàn cơ, sự cố ở mạch âm thanh, các hình thức điều chỉnh đầu từ, hình thức sử dụng đĩa thử nghiệm...