(untitled) - Nguyễn Ngọc Tuấn (Tp. HCM, 2000)
Sách trình bày những hiểu biết về cấu trúc máy tính, cách thức cài đặt hoặc sửa chữa các thiết bị khi gặp sự cố; sách cũng dành riêng một phần để hướng dẫn về cài đặt phần mềm và thao tác trên ổ đĩa CD-ROM
Keywords: computer input-output equipment,computers - maintenance and repair