(untitled) - Huỳnh, Văn Tòng (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách giới thiệu một số phương cách dùng để thuyết phục giới tiêu thụ mua hàng, mua nhiều và trung thành với món hàng mà họ đã và đang sử dụng...
Keywords: Advertising,Marketing