(untitled) - John McGowan (Tp. HCM, 1999)
Sách giới thiệu và hướng dẫn một số phương cách trang trí nội thất theo nhiều chủ đề như: sơn quét vôi, dán giấy tường, lát gạch, phủ ván, bối trí đồ gỗ...
Keywords: interior decoration