Những giấc mơ riêng (Phụ nữ, 1998)
Tưởng/Phan Thị Vàng Anh; Xe đêm/Phan Thị Vàng Anh; Chạy nắng/Đỗ Lê Diệu Cầm; Đêm bé con/Đỗ Lê Diệu Cầm; Thảm cỏ trên trời/Ngô Thị Kim Cúc; Biệt ly trắng/Trầm Hương; Khung trời của mẹ/Trầm Hương; Vườn ma/Trầm Hương; Chiêm bao thấy núi/Lý Lan; Ngựa ô/Lý Lan; Những viên sỏi cầm chơi/Lý Lan; Những chiếc lá thu/Bích Ngân; Trái tim bướng bỉnh/Bích Ngân; Nhà có cửa khóa trái/Nguyễn Thị Ng H; Ai Tri âm đó/Nguyễn Thị Minh Ngọc; Những giấc mơ riêng/Nguyễn Thị Minh Ngọc; Tiệm búp-bê/Nguyễn Thị Minh Ngọc