(untitled) - Bộ lao động - Thương binh và Xã hội (Hà Nội, 2000)
Giúp bạn nắm được: 14 nguyên tắc phỏng vấn; 10 điều rủi ro thường xảy ra trong khi phỏng vấn; 7 bí quyết để trả lời các câu hỏi trong khi phỏng vấn; 8 phẩm chất mà người quản lí cần nhất ở người xin việc.
Keywords: interviewing,interviews,psychology, applied