Thủy lực : - Lê, Bá Sơn (Xây dựng, 1999)
Sách trình bày chuyển động ổn định không đều trong lòng dẫn hở, nước chảy, đập tràn, nối tiếp và tiêu năng ở hạ lưu công trình, chảy qua cửa cống, dòng chảy hai pha của chất lỏng, chuyển động nước ngầm, chuyển động không ổn định.