(untitled) - Lê, Bá Sơn (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày chuyển động ổn định không đều trong lòng dẫn hở, nước chảy, đập tràn, nối tiếp và tiêu năng ở hạ lưu công trình, chảy qua cửa cống, dòng chảy hai pha của chất lỏng, chuyển động nước ngầm, chuyển động không ổn định.
Keywords: Fluid mechanics,Hydrodynamics