(untitled) - Homer (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Quyển sách là loạt truyện của Homer được thuật lại bằng một vốn từ vựng vào khoảng 2000 từ. Các mẫu chuyện như bắt cóc nàng Helen, Các vị anh hùng Hy Lạp giữ trọn lời thề,...
Keywords: Greek literature