(untitled) - Đỗ, Duy Việt (Hà Nội, 1999)
Sách hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Microsoft Internet Explore 5.0, thiết kế trang Web với front page 2000, làm việc với ngôn ngữ siêu văn bản HTML và các liên kết, quản lý và xuất bản Web
Keywords: Programming languages ( electronic computers )