(untitled) - Đinh, Văn Kiên (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu một số kiến thức cơ bản về ngành kỹ thuật sơn như lịch sử ngành sơn; phương pháp chế biến và bảo quản các loại sơn cùng các dụng cụ, thiết bị sơn, cũng như những quy trình sơn điển hình. Ngoài ra, sách còn giới thiệu những bước tiến mới về khoa học kỹ thuật về sản xuất sơn và sử dụng sơn. Cuối cùng, trang phụ chương trình bày cách viết và trang trí bằng sơn.
Keywords: Paint,Paint materials,Paint mixing