Microsoft Access 2000 lập trình ứng dụng cơ sở dữ liệu : - Nguyễn, Đình Tê (Giáo dục, 2000)
Nội dung giới thiệu về VBA, các mô hình truy cập dữ liệu, thao tác dữ liệu bằng Query, xây dựng giao diện người dùng bằng form...