(untitled) - Nguyễn, Đình Tê (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu về VBA, các mô hình truy cập dữ liệu, thao tác dữ liệu bằng Query, xây dựng giao diện người dùng bằng form...
Keywords: Access ( computer programs ),Programming languages ( electronic computers )