Cây nhãn : - Trần, Thế Tục (Nông Nghiệp, 2000)
Sách cung cấp những hiểu biết về đặc tính sinh học, yêu cầu điều kiện ngoại cảnh và vùng trồng thích hợp, các giống thường gặp và một số biện pháp kỹ thuật nhằm thâm canh tăng năng suất và phẩm chất nhãn.