(untitled) - Trần Thế Tục (Hà Nội, 2000)
Sách cung cấp một số kiến thức và những kỹ thuật cụ thể để trồng và chăm sóc một số cây ăn quả, rau màu mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Keywords: fruit trees,fruit-culture