(untitled) - Mai Thị Phương Anh (Hà Nội, 1999)
Với mỗi loại rau, sách trình bày đặc tính, các yêu cầu đối với ngoại cảnh, kỹ thuật trồng trọt, bảo quản và thị trường. Đặc biệt sách giới thiệu chi tiết hơn về chọn và tạo các loại phù hợp với yêu cầu sản phẩm, đồng thời hướng dẫn tiêu chuẩn và quy trình sản xuất rau sạch.
Keywords: cabbage,cauliflower,horticulture,red pepper,vegetable gardening