Ô tô thế hệ mới : - Nguyễn, Oanh (Nhà xuất bản Đồng Nai, 1999)
Nội dung của quyển sách bao gồm một số kiến thức về lý thuyết điều hòa không khí; hệ thống điện lạnh ô tô và nguyên lý hoạt động; phương pháp kiểm tra, chẩn đoán, sửa chữa; hệ thống điện lạnh của các ô tô thông dụng như Toyota, Nissan và Mazda.