265 câu hỏi và trả lời về tổ chức cán bộ (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu các quy định của Điều lệ đảng, các nghị quyết, quyết định, chỉ thị của TW đảng và các avưn bản hướng dẫn của BTC TW từ khi triển khai thực hiện nhiệm vụ đổi mới, chỉnh đốn Đảng đến nay, trên từng vấn đề cụ thể.
Keywords: Administrative law,Pubilc oficers,Public administration