(untitled) - Nguyễn Văn Lộc (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu những khái niệm cơ bản về công nghiệp sơn: phương pháp chế tạo các loại sơn; tính năng, công dụng, thành phần, quy cách các loại sơn, đặc biệt là sơn mỹ thuật. Ngoài ra, sách còn trình bày về phương pháp làm các bản in lưới, in chữ, trang trí các loại hoa văn, bản vẽ bằng sơn; đồng thời giới thiệu về phương pháp gia công sơn tiến tiến hiện nay