Quản lý hành chánh - Michel Amiel (Chính trị Quốc gia, 2000)
Sách nặng về phần thực tiễn và thực hành. Tác giả nêu nhiều tình huống giả định và những cách giải quyết khác nhau nhằm đạt kết quả tốt nhất.