(untitled) - Michel Amiel (Hà Nội, 2000)
Sách nặng về phần thực tiễn và thực hành. Tác giả nêu nhiều tình huống giả định và những cách giải quyết khác nhau nhằm đạt kết quả tốt nhất.
Keywords: personal management