Đại số tuyến tính : - Nguyễn, Cao Thắng (Giáo Dục, 1999)
Sách gồm 6 chương trình bày không gian vectơ tuyến tính, ma trận, định thức, hệ phương trình tuyến tính, ánh xạ tuyến tính và dạng song tuyến, dạng toàn phương. Cuối mỗi chương đều có phần bài tập.