Những quy định pháp luật về luật khuyến khích đầu tư trong nước (sửa đổi) và văn bản hướng dẫn thi hành quỹ tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước và quỹ hỗ trợ phát triển (Tài chính, 1999)
Bao gồm những Nghị định, thông tư, luật của Chính phủ về quy chế đầu tư, khuyến khích đầu tư trong nước và các văn bản hướng dẫn thi hành các nghị định này; cùng với một số Nghị định khác về tín dụng đầu tư phát triển của nhà nước và quỹ hỗ trợ phát triển