(untitled) - Nguyễn, Du (Hà Nội, 2000)
Phân tích thế giới quan của Nguyễn Du, giải đáp các tâm sự u uẩn của Nguyễn Du đối với thời cuộc, đối với vận mệnh con người. Trên cơ sở đó đánh giá thế giới quan và tư tưởng thẩm mỹ của Nguyễn Du, phân tích cái hay cái đẹp và nêu lên những hạn chế của truyện Kiều
Keywords: Nguyen Du,Kieu story,Vietnamese poetry; 18th century