(untitled) - Nguyễn, Hữu Điểu (Hà Nội, 2000)
Đây là tài liệu tham khảo cho học sinh khá giỏi về môn toán và các thầy giáo dạy toán ở các trường chuyên, lớp chọn. Những thí dụ, những bài tập trong tài liệu này được giải quyết bằng cách đưa vào khái niệm số phức nhưng chúng cũng có thể được giải bằng những kiến thức thông thường. Đây là điều thú vị mà tài liệu này mang đến cho bạn đọc.
Keywords: Geometry, analysis