(untitled) - Hữu Đạt (Hà Nội, 2000)
Một số vấn đè về tên gọi chữ viết, chính tả và sử dụng từ ngữ. Cấu trúc và vai trò của câu trong giao tiếp. Phép cải biến câu và cách chữa câu; Cấu tạo văn bản và phong cách văn bản
Keywords: Vietnamese language