Truyện ngắn nữ thập niên 90 (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu những truyện ngắn của các tác giả nữ viết về tình yêu và cuộc sống của người phụ nữ trong chiến tranh và trong cuộc đời thường.
Keywords: Short stories,vietnamese literature; Collections; 20th century; Vietnamese