(untitled) - Dolgushin (Hà Nội, 2000)
Sách viết về một chuyện tình mơ mộng theo thể loại tiểu thuyết khoa học, hành động; giải thích những hiện tượng về giác quan thứ sáu một cách khoa học, phổ thông
Keywords: russian fiction,russian literature - 20th century