Văn phạm tiếng Anh thực hành : - Trần, Văn Điền (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Nội dung quyển sách giúp người đọc nắm chính xác cấu trúc của từng câu nói để khi vận dụng sẽ không gặp bỡ ngỡ, khó khăn cho việc ráp nối câu văn.