Sổ tay máy bơm - Lê, Dung (Xây Dựng, 1999)
Sách hướng dẫn cách chọn máy bơm và xác định các thông số làm việc của máy trong một hệ thống cụ thể: Máy bơm ly tâm bơm nước sạch, máy bơm giếng khoan, máy bơm ly tâm bơm nước bẩn, mát bơm chân không kiểu vòng nước.