(untitled) - Lê, Dung (Hà Nội, 1999)
Sách hướng dẫn cách chọn máy bơm và xác định các thông số làm việc của máy trong một hệ thống cụ thể: Máy bơm ly tâm bơm nước sạch, máy bơm giếng khoan, máy bơm ly tâm bơm nước bẩn, mát bơm chân không kiểu vòng nước.
Keywords: Hydraulic machinery,Hydraulic structures,Hydrodynamics,Mechanics, applied,Pumping machinery