Máy sấy hạt ở Việt Nam (Nông Nghiệp, 2000)
Sách giới thiệu lý thuyết cơ bản về sấy hạt, đồng thời trình bày chuyên sâu về cấu tạo, lắp đặt, vận hành, cùng kết quả ứng dụng các loại máy sấy hạt ở Việt Nam. Ngoài ra, sách còn phân tích chi phí sấy, hiệu quả của máy sấy, và phác họa ra viễn cảnh để định hướng cho kế hoạch phát triển máy sấy ở ĐBSCL.